Thực hiện Điều 43 của Luật Đất đai ngày 29/11/2013 về lấy ý kiến về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất Hiện nay, UBND Thành phố đã hoàn thành Dự thảo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2017 Thành phố Việt Trì. Để có căn cứ thông qua HĐND Thành phố và trình Hội đồng thẩm định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của tỉnh theo đúng quy định của pháp luật, UBND Thành phố tổ chức lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị, tổ chức và của nhân dân về hồ sơ Dự thảo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2017 Thành phố Việt Trì. Cụ thể như sau:

1. Thành phần hồ sơ:

Báo cáo thuyết minh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2017 Thành phố Việt Trì, trong đó có các chỉ tiêu sử dụng đất, danh mục các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố.

2. Thời gian lấy ý kiến

Thời gian lấy ý kiến 30 ngày kể từ ngày 10/5/2017 đến ngày 10/6/2017.
3. Hình thức lấy ý kiến

Nhân dân góp ý trực tiếp trên trang thông tin điện tử hoặc gửi văn bản về UBND Thành phố qua phòng Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp.

Trên đây là Thông báo của UBND Thành phố lấy ý kiến đóng góp về Dự thảo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2017 Thành phố Việt Trì, kính mong sự quan tâm góp ý của các đơn vị, tổ chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn Thành phố./.

Chi tiết Dự thảo Quy hoạch Sử dụng đất thành phố Việt Trì

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH