Bệnh viện đa khoa tỉnh vừa tổ chức Chương trình Hội thảo khoa học chuyên đề “Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh” cho gần 300 y, bác sĩ tuyến huyện với mục tiêu cập nhật những kiến thức mới giúp chẩn đoán sớm ung thư và vô sinh cho người bệnh.

Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh là một trong những kỹ thuật mới, hiện đại của khoa học, đã được các nước trên thế giới áp dụng trong đó có Việt Nam. Bệnh viện đa khoa tỉnh là nơi tiếp nhận kỹ thuật này đầu tiên trong khu vực Trung du và miền núi Phía Bắc.

Tại hội thảo, các học viên được tìm hiểu vai trò của xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn; chuyên gia cũng đưa ra các ca bệnh điển hình và sau khi áp dụng kỹ thuật này đã đem lại hiệu quả cao... Bệnh viện đa khoa tỉnh bước đầu đã triển khai kỹ thuật xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh. Đây là bước tiến mới giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người bệnh, người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. 

 

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH