Bệnh viện đa khoa tỉnh vừa tổ chức Chương trình Hội thảo khoa học chuyên đề “Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh” cho gần 300 y, bác sĩ tuyến huyện với mục tiêu cập nhật những kiến thức mới giúp chẩn đoán sớm ung thư và vô sinh cho người bệnh.

Xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh là một trong những kỹ thuật mới, hiện đại của khoa học, đã được các nước trên thế giới áp dụng trong đó có Việt Nam. Bệnh viện đa khoa tỉnh là nơi tiếp nhận kỹ thuật này đầu tiên trong khu vực Trung du và miền núi Phía Bắc.

Tại hội thảo, các học viên được tìm hiểu vai trò của xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn; chuyên gia cũng đưa ra các ca bệnh điển hình và sau khi áp dụng kỹ thuật này đã đem lại hiệu quả cao... Bệnh viện đa khoa tỉnh bước đầu đã triển khai kỹ thuật xét nghiệm hoạt tính tế bào miễn dịch NK trong sàng lọc ung thư và trong sảy thai liên tiếp, vô sinh. Đây là bước tiến mới giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người bệnh, người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. 

 

 

PTĐT
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH