Thực hiện Kế hoạch số 1674/KH-UBND, ngày 17/7/2018 của UBND Thành phố về đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, sáng 13/9, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin cho 118 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và phường xã của thành phố.

 

        Tham gia tập huấn, trong thời gian 2 ngày: 13 và 14/9/2018, các học viên được hướng dẫn khai thác và sử dụng các ứng dụng dùng chung của tỉnh như: Hệ thống một cửa điện tử, phần mềm quản lý văn bản và điều hành, hệ thống thư điện tử, gửi nhận văn bản điện tử tích hợp chữ ký số; phổ biến và hướng dẫn Bộ tiêu chí đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh Phú Thọ.

        Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công nghệ thông tin của các lãnh đạo, cán bộ cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH