Thực hiện Kế hoạch số 1674/KH-UBND, ngày 17/7/2018 của UBND Thành phố về đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, sáng 13/9, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin cho 118 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và phường xã của thành phố.

 

        Tham gia tập huấn, trong thời gian 2 ngày: 13 và 14/9/2018, các học viên được hướng dẫn khai thác và sử dụng các ứng dụng dùng chung của tỉnh như: Hệ thống một cửa điện tử, phần mềm quản lý văn bản và điều hành, hệ thống thư điện tử, gửi nhận văn bản điện tử tích hợp chữ ký số; phổ biến và hướng dẫn Bộ tiêu chí đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh Phú Thọ.

        Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công nghệ thông tin của các lãnh đạo, cán bộ cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH