Sáng 2/11, tại UBND xã Hùng Lô, UB MTTQ thành phố Việt Trì phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hùng Lô. Dự lễ khai mạc chương trình có đồng chí Phạm Văn Mến - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Tham gia chương trình, các đối tượng đã được các bác sỹ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám tổng thể ban đầu gồm: đo huyết áp, mắt, răng, hàm, mặt, tai, mũi, họng, siêu âm, điện tim, khám nội tổng hợp...; được hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, được nhận thuốc miễn phí. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, gần 50 đối tượng phát hiện ra các bệnh như viêm phế quản, cao huyết áp cùng một số bệnh lý về tim mạch, gan, mật… được các bác sỹ kê đơn thuốc điều trị kịp thời.

Chương trình được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay của cộng đồng trong việc chăm lo, chia sẻ khó khăn đối với các hộ dân,  giúp các hộ dân không có điều kiện kinh tế được tiếp cận với các dịch vụ y tế, nâng cao sức khỏe./.

 

 

Thuỳ Dung - Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH