Sáng 2/11, tại UBND xã Hùng Lô, UB MTTQ thành phố Việt Trì phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hùng Lô. Dự lễ khai mạc chương trình có đồng chí Phạm Văn Mến - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Tham gia chương trình, các đối tượng đã được các bác sỹ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám tổng thể ban đầu gồm: đo huyết áp, mắt, răng, hàm, mặt, tai, mũi, họng, siêu âm, điện tim, khám nội tổng hợp...; được hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, được nhận thuốc miễn phí. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, gần 50 đối tượng phát hiện ra các bệnh như viêm phế quản, cao huyết áp cùng một số bệnh lý về tim mạch, gan, mật… được các bác sỹ kê đơn thuốc điều trị kịp thời.

Chương trình được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay của cộng đồng trong việc chăm lo, chia sẻ khó khăn đối với các hộ dân,  giúp các hộ dân không có điều kiện kinh tế được tiếp cận với các dịch vụ y tế, nâng cao sức khỏe./.

 

 

Thuỳ Dung - Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH