Là một trong những hoạt động phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Tân Sửu, Giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng sẽ diễn ra tại hồ công viên Văn Lang vào 8h ngày 18/4/2021 (tức ngày 7/3 âm lịch).

          Theo lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì, giải bơi chải được tổ chức theo luật đua thuyền Quốc gia, qua đó đánh giá trình độ các tay chèo cũng như phong trào bơi chải của thành phố và các huyện trong tỉnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn bơi chải truyền thống vùng Đất Tổ. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thu hút du khách và phục vụ đông đảo người dân về với thành phố lễ hội trong dịp Giỗ Tổ năm 2021.

         Tham gia giải, dự kiến có 6 đoàn gồm: Thành phố Việt Trì (2 đội); các huyện: Thanh Thuỷ, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Tam Nông. Mỗi đoàn sẽ có 27 vận động viên tham gia thi đấu ở cự ly 2,6km.

          Từ ngày 7/4 đến 17/4, các đội chải sẽ tập luyện, làm quen với địa điểm thi đấu tại hồ công viên Văn Lang.

 

​​​​​​​ PTĐT
Các tin khác:
Khơi dậy văn hóa đọc (12/04/2021 09:49)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang