Thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, chiều ngày 6/11, đoàn công tác Ban an toàn giao thông thành phố Việt Trì; lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Đình và Trưng Vương.

Tại 2 gia đình đoàn đến thăm, đại diện Ban An toàn giao thông thành phố và lãnh đạo các phòng, ban thành phố, địa phương đã tặng quà, chia sẻ với các gia đình nỗi đau người thân bị tai nạn giao thông, mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn. Đoàn cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền đoàn thể các địa phương tích cực giúp đỡ về vật chất và tinh thần để các gia đình nạn nhân được đảm bảo cuộc sống.

Trước đó, Ban An toàn giao thông thành phố Việt Trì đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Thông qua đó, nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông để phòng tránh tai nạn giao thông nói chung và tai nạn giao thông trẻ em nói riêng; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông năm 2018./.

Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH