Bàn giao nhà nhân đạo tại khu 3, xã Tân Đức
Cập nhật ngày: 19/09/2018 15:24
Sáng 19/9, Hội chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho hộ gia đình bà Lưu Thị Thục – khu 3 – xã Tân Đức. Dự và chúc mừng có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, một số phòng, ban của thành phố; cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Đức cùng đông đảo nhân dân trong khu dân cư.

Hộ gia đình bà Lưu Thị Thục thuộc diện hộ nghèo của xã đã nhiều năm nay, cuộc sống đơn thân với đôi mắt bị hỏng khiến bà gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà 2 gian bà đang sống được xây cách đây nhiều năm, đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn trong sinh hoạt. Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các cấp, sự chung tay, vào cuộc, tham gia ủng hộ của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm, sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà Nhân đạo đến nay đã hoàn thiện với tổng trị giá 96 triệu đồng. Trong đó, Hội CTĐ thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội người mù thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng, Đảng ủy – UBND, UBMTTQ xã hỗ trợ 2 triệu. Số tiền còn lại do anh, em, dòng họ, bà con nhân dân và gia đình đóng góp.

Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng đã giúp cho bà Thục có nơi ở an toàn, yên tâm, ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH