Bàn giao nhà nhân đạo tại khu 3, xã Tân Đức
Cập nhật ngày: 19/09/2018 15:24
Sáng 19/9, Hội chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho hộ gia đình bà Lưu Thị Thục – khu 3 – xã Tân Đức. Dự và chúc mừng có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, một số phòng, ban của thành phố; cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Đức cùng đông đảo nhân dân trong khu dân cư.

Hộ gia đình bà Lưu Thị Thục thuộc diện hộ nghèo của xã đã nhiều năm nay, cuộc sống đơn thân với đôi mắt bị hỏng khiến bà gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà 2 gian bà đang sống được xây cách đây nhiều năm, đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn trong sinh hoạt. Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các cấp, sự chung tay, vào cuộc, tham gia ủng hộ của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm, sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà Nhân đạo đến nay đã hoàn thiện với tổng trị giá 96 triệu đồng. Trong đó, Hội CTĐ thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội người mù thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng, Đảng ủy – UBND, UBMTTQ xã hỗ trợ 2 triệu. Số tiền còn lại do anh, em, dòng họ, bà con nhân dân và gia đình đóng góp.

Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng đã giúp cho bà Thục có nơi ở an toàn, yên tâm, ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-25°C
20/10

23-27°C
21/10

23-31°C