Chiều 20/9, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Việt Trì đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn sau 3 tháng tổ chức.

Lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn thu hút 35 chị em phụ nữ thuộc phường Tân Dân tham gia. Trong thời gian theo học, các chị em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ thuật tổ chức, lựa chọn nguyên phụ liệu, cách thức chế biến, trình bày các món ăn vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, vừa tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh ăn uống… Với các kiến thức trên, các chị em sẽ có được kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm; từ đó có khả năng tìm kiếm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ bế giảng, 35 học viên theo học đã được trao giấy chứng nhận tốt nghiệp; trong đó có 03 học viên đạt loại giỏi./.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Điện sáng đường quê (14/10/2019 16:09)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH