Sáng 21/10, tại sân vận động Bảo Đà, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng giành chiến thắng tại Giải bóng đá thanh niên thành phố năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, địa phương thuộc thành phố.

        Giải bóng đá thanh niên thành phố Việt Trì năm 2020 thu hút gần 500 vận động viên thuộc 22 đội bóng; Trong đó có 17 đội bóng thuộc các xã, phường, 05 đội bóng là các cơ quan hành chính trực thuộc thành phố. Các đội bóng được chia làm 07 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 08 đội vào vòng Bán kết, Chung kết.

        Sau 10 ngày tranh tài, đội bóng của phường Minh Nông và xã Thụy Vân đã chiến thắng giành giải ba, đội bóng của phường Vân Phú giành giải nhì, đội bóng phường Dữu Lâu xuất sắc giành cúp vô địch giải đấu.

        Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho cầu thủ Nguyễn Thành Trung – đội bóng thanh niên phường Dữu Lâu. Đây là cầu thủ có tổng số lần ghi bàn nhiều nhất với 08 lần trên tổng số 06 trận tham gia thi đấu.

        Giải bóng đá thanh niên thành phố Việt Trì năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực của thành phố Việt Trì chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu là cơ hội để các vận động viên bộ môn bóng đá được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

 

 

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang