Trong các ngày từ ngày 24 tháng 8 đến 7 tháng 9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức hội thi Tay nghề giỏi- Ứng xử hay cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2018.

Tham gia hội thi là toàn bộ các điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên đến từ các khoa phòng của Bệnh viện. Các thí sinh cùng tham gia phần thi tay nghề theo từng khoa, trung tâm, đơn vị với những vai trò và chức năng riêng như: tư vấn, giáo dục sức khỏe trên người bệnh đang điều trị; thao tác nghiệp vụ trên bệnh nhân và thiết bị máy móc. Kết thúc phần thi tay nghề, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra mỗi khoa, trung tâm, đơn vị 1 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia phần thi ứng xử. Trong phần thi ứng xử sẽ chia ra làm 5 đến 6 đội, mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, giải quyết tình huống và trả lời 1 câu hỏi phụ của ban giám khảo. Các đội tự đưa ra cách xử lý các tình huống giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh, đồng nghiệp và khách đến thăm trong thực tế công việc hàng ngày tại khoa, trung tâm, đơn vị.

Hội thi là dịp để đánh giá tay nghề, kỹ năng ứng xử của điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên trong thực hành chăm sóc người bệnh tại bệnh viện; tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao trình độ chuyên môn để nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH