Hướng tới các hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) . Sáng 14/7, Bệnh viện Quân y 109 (Cục Hậu Cần- Quân khu 2) tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách tại UBND phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Gần 300 người dân đến với chương trình khám bệnh là những đối tượng chính sách, người có công và người già đã được các y bác sĩ niềm nở đón chào, hướng dẫn vào khu vực khám các bệnh liên quan đến: Hệ tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, mắt,… Các bác sĩ thăm khám, chỉ định siêu âm, cấp thuốc và dặn dò người dân chăm sóc sức khỏe, phòng chóng các bệnh dịch. Sau khám, nhiều cụ già cầm túi quà và thuốc chữa bệnh rời khu vực khám bệnh xúc động, bày tỏ cảm ơn sâu sắc những chiến sĩ quân y đã góp phần mang đến sức khỏe, niềm vui cho bản thân và người dân địa phương. 

Tại chương trình khám bệnh, Đại tá, Bác sĩ cao cấp Bùi Quang Lưu- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Quân y 109 và Đại tá Phạm Minh Phú- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bệnh viện thay mặt đoàn công tác đã trao quà cho 15 đối tượng thuộc hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và tặng 3 chiếc giường bệnh cho trạm xá phường Thanh Miếu.

Chương trình mang lại nhiều niềm vui cho người dân phường Thanh Miếu,  thể hiện ý nghĩa đền ơn, đáp nghĩa với những người có công với cách mạng, nêu cao truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam./.

Như Quỳnh - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Ký kết tiếp nhận trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Chiều n gày 16 / 5, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp - viễn thông quân đội Phú Thọ (Viettel Phú Thọ) tổ chức ký kết bàn giao tiếp nhận trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì. Tới dự có...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 22/5/2019 đến hết 16h00 ngày 27/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH