Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị và các nghệ nhân trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Đoàn đã đến thăm các đơn vị và gia đình gồm: Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần, Làng trẻ em SOS Việt Trì , các nghệ nhân hát xoan Nguyễn Văn Lợi và Nguyễn Thị Viên đều ở xã Phượng Lâu.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy đã  ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tới các đơn vị và các nghệ nhân trên địa bàn; đồng thời hỏi thăm việc chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động, cũng như những bệnh nhân và trẻ em tại Làng trẻ và Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng ghi nhận những cống hiến lớn lao của các nghệ nhân hát Xoan  với việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn thành phố và chúc các nghệ nhân một năm mới vui tươi, phấn khởi tiếp tục phát huy vai trò trong việc gìn giữ, bảo tồn và truyền dạy những di sản văn hóa của nhân loại; chúc Trung tâm và Làng trẻ SOS tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, quản lý và nuôi dưỡng các bệnh nhân và trẻ em trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì và Đoàn đã tặng quà cho đơn vị đến thăm và các nghệ nhân./.

 

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH