Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị và các nghệ nhân trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Đoàn đã đến thăm các đơn vị và gia đình gồm: Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần, Làng trẻ em SOS Việt Trì , các nghệ nhân hát xoan Nguyễn Văn Lợi và Nguyễn Thị Viên đều ở xã Phượng Lâu.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy đã  ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tới các đơn vị và các nghệ nhân trên địa bàn; đồng thời hỏi thăm việc chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động, cũng như những bệnh nhân và trẻ em tại Làng trẻ và Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng ghi nhận những cống hiến lớn lao của các nghệ nhân hát Xoan  với việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn thành phố và chúc các nghệ nhân một năm mới vui tươi, phấn khởi tiếp tục phát huy vai trò trong việc gìn giữ, bảo tồn và truyền dạy những di sản văn hóa của nhân loại; chúc Trung tâm và Làng trẻ SOS tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, quản lý và nuôi dưỡng các bệnh nhân và trẻ em trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì và Đoàn đã tặng quà cho đơn vị đến thăm và các nghệ nhân./.

 

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH