Cùng đi có đồng chí Hồ Đại Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, VHTT&DL, Xây dựng và thành phố Việt Trì.

Kiểm tra các phòng, khu chức năng tại SVĐ Việt Trì, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đánh giá cao Sở VHTT&DL cùng nhà thầu thi công đã nỗ lực trong thời gian ngắn chỉnh trang, hoàn thiện các điều kiện theo yêu cầu của VFF. Đồng chí yêu cầu các bộ phận tiếp tục tăng cường nhân lực, thiết bị nỗ lực hoàn thành công việc theo tiến độ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn cho trận thi đấu quốc tế. Đặc biệt là các khu vực phòng đón khách VIP, vị trí ghế ngồi VIP, cảnh quan, cây xanh, vỉa hè bên ngoài khuôn viên sân vận động. Giao thành phố Việt Trì giải phóng, chỉnh sửa mặt bằng phía đối diện SVĐ để đảm bảo rộng rãi, thoáng đãng cho khu vực bãi đỗ xe.

Tại  khuôn viên của khu liên hợp thể thao tỉnh, tại khu vực nhà thi đấu thể thao, bể bơi, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu các đơn vị khẩn trương di chuyển các cây xanh, bố trí hợp lý để các xe di chuyển thuận lợi. Đồng ý với đề xuất của UBND tỉnh trong thời gian tới, sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống pin năng lượng mặt trời lên mái che của nhà thi đấu, bể bơi và mái của khán đài SVĐ để hoà vào lưới điện của hệ thống điện lực.

Với khu vực phụ trợ của khu liên hợp thể thao tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cũng cho chủ trương sẽ đấu giá một số vị trí đất, đầu tư xây dựng lại khu vực ăn ở cho các VĐV của trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh và cũng là cơ sở vật chất để đáp ứng khi các đội bóng chuyên nghiệp về thuê sân vận động Việt Trì tập luyện trong thời gian tới. Yêu cầu ngành VHTT tỉnh sớm tính toán lại số lượng VĐV thể thao thành tích cao của tỉnh, chỉ đầu tư cho một số môn mũi nhọn. Đặc biệt xây dựng các đội bóng lứa tuổi U13-U15, đội bóng chuyên nghiệp bắt đầu thi đấu ở giải hạng ba quốc gia trong thời gian tới.

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH