Biểu diễn nghệ thuật của tỉnh Quảng Nam
Cập nhật ngày: 23/04/2018 10:13
Tối 22-4 (tức 7-3 âm lịch), tại sân khấu Quảng trường công viên Văn Lang (thành phố Việt Trì) đã diễn ra chương trình nghệ thuật của Đoàn ca kịch tỉnh Quảng Nam với chủ đề “Hương sắc Quảng Nam”.

Tại chương trình, các nghệ sỹ của tỉnh đã đem đến cho khán giả Việt Trì các loại hình văn hóa đặc sắc của địa phương như: Hò khoan đối đáp, hát Bả Trạo, hát Bài chòi… Thông qua các tiết mục biểu diễn, Đoàn ca kịch đã giúp người dân Đất Tổ và du khách về với Lễ hội Đền Hùng hiểu hơn về quê hương, con người xứ Quảng. Đây là cơ hội để các nghệ sĩ đến từ tỉnh Quảng Nam thể hiện tình cảm, lòng tự hào, cùng hướng về cội nguồn Đất Tổ

Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH