Trong hai ngày 24 và 25/10/2018, Thành uỷ Việt Trì đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở cho các đồng chí là Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; cán bộ tuyên truyền viên ở khu dân cư thuộc các phường, xã. Đồng chí Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt một số nội dung cho lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian qua, việc xây dựng, kiện toàn và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Tuyên giáo cơ sở, cán bộ Tuyên truyền viên ở khu dân cư nhằm nâng cao năng lực hoạt động và chất lượng cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền được Thành ủy Việt Trì quan tâm, thường xuyên chỉ đạo thực hiện.

Tại lớp bồi dưỡng, các đồng chí làm công tác tuyên giáo, cán bộ tuyên truyền đã được truyền đạt các nội dung: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên; Quán triệt nội dung cốt lõi một số Nghị quyết mới của Bộ Chính trị; Báo cáo nhanh kết quả HN lần thứ 8 BCH TW Đảng  khóa XII; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế 9 tháng đầu năm 2018; Một số vấn đề về bảo hiểm xã hội tự nguyện và y tế hộ gia đình;  Một số vấn đề về công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình... Đây là những nội dung thiết thực, giúp các đồng chí thực hiện tốt các nội dung liên quan đến lĩnh vực Tuyên giáo nói chung, công tác tuyên truyền nói riêng, tham mưu tốt cho cấp ủy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị.

                                     

Hồng Lam (Ban Tuyên giáo Thành ủy Việt Trì)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH