Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, các cấp Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ có HIV, vợ của chiến sỹ làm nhiệm vụ ngoài hải đảo, trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc sẻ chia đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ khuyết tật, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ có HIV, vợ của chiến sỹ làm nhiệm vụ ngoài hải đảo và trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố. 

Tại các gia đình tới thăm, các cấp Hội phụ nữ thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ với các gia đình khó khăn, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, động viên các cháu mồ côi vượt khó, học giỏi và đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này, các cấp Hội phụ nữ trong thành phố đã trao tặng tổng số 287 suất quà, trị giá 89.900.000 đồng.

Hội LHPN thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH