Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, các cấp Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ có HIV, vợ của chiến sỹ làm nhiệm vụ ngoài hải đảo, trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc sẻ chia đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ khuyết tật, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ có HIV, vợ của chiến sỹ làm nhiệm vụ ngoài hải đảo và trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố. 

Tại các gia đình tới thăm, các cấp Hội phụ nữ thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ với các gia đình khó khăn, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, động viên các cháu mồ côi vượt khó, học giỏi và đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này, các cấp Hội phụ nữ trong thành phố đã trao tặng tổng số 287 suất quà, trị giá 89.900.000 đồng.

Hội LHPN thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang