Vừa qua, tại nhà văn hóa khu Cẩm Đội, xã Thụy Vân, Ban chỉ đạo cuộc v ận động gia đình “5 không, 3 sạch ” xã Thụy Vân và Ban vận động khu dân cư, chi hội phụ nữ khu Cẩm Đội đã tổ chức ra mắt các mô hình: Nhóm liên kết trồng rau sạch, nhóm liên kết bán hàng tạp hóa; nhóm tương trợ bảo hiểm y tế tự nguyện; CLB gia đình hạnh phúc; CLB bóng chuyền hơi nữ; Đoạn đường Phụ nữ tự quản - Sáng đường làng phố. Tới dự hội nghị có lãnh đạo: Hội LHPN thành phố Việt Trì, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội LHPN xã Thụy vân; các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ khu dân cư.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo xã Thụy Vân đã thông qua quyết định thành lập các mô hình, các nhóm đã ra mắt và xây dựng nội quy, quy chế hoạt động với cơ cấu tổ chức cụ thể: Nhóm liên kết trồng rau sạch với 5 hộ gia đình tham gia; nhóm liên kết liên kết bán hàng tạp hóa 5 thành viên, nhóm tương trợ mua BHYT tự nguyện với 12 hộ gia đình tham gia với 37 nhân khẩu; CLB bóng chuyền hơi nữ với 12 thành viên; CLB gia đình hạnh phúc có 25 gia đình với 50 thành viên tham gia; Đoạn đường phụ nữ tự quản - sáng đường làng phố dài 250 mét với 24 hộ gia đình tham gia.

Các mô hình được hình thành và hoạt động trên tinh thần tự nguyện, hợp tác và tương trợ lẫn nhau nhằm phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Thông qua các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Hội phát triển vững mạnh.

Tạ Thị Hồng Lĩnh ( Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Thụy Vân )
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải tỏa xây dựng Khu chung cư Hòa Phong: Cần "thấu tình đạt lý"
Sau gần 50 năm đưa vào sử dụng, đến nay Khu chung cư Hòa Phong (phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì) đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân. Việc triển khai dự án xây dựng lại Khu...
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

22-29°C
21/10

22-29°C
22/10

23-27°C