Ngày 22/6, Chi hội Phụ nữ khu phố 3, phường Nông Trang đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ Phòng chống bạo lực gia đình. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; lãnh đạo chính quyền địa phương, khu dân cư và đông đảo hội viên.

Tại lễ kỷ niệm, Ban chỉ đạo Đề án 938 và 939, khu phố 3, phường Nông Trang đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày gia đình Việt Nam 28/6, khẳng định giá trị to lớn và tốt đẹp mà gia đình mang lại cho mỗi cá nhân và xã hội. Chi hội cũng xác định nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc phòng chống các quan niệm lạc hậu, phòng chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, cùng xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ. Việc ra mắt Câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình với sự tham gia của 47 thành viên là cán bộ, hội viên phụ nữ khu phố 3 sẽ cùng với Ban chỉ đạo đề án 938, 939 phường Nông Trang, nâng cao hơn nữa trách nhiệm và nhận thức của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng mô hình gia đình bình đẳng, hạnh phúc./.

         

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH