Tối 18/10, chi hội phụ nữ Lang Đài đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tới dự có đồng chí Lê Công Luận – Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, Chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân, hội viên đã đến dự.

          Tại chương trình, sau khi cùng nhau ôn lại truyền thống và lịch sử ra đời của Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ, các đại biểu và hội viên, nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên đến từ các khu và phố trên địa bàn phường dàn dựng và biểu diễn. Đây là những tiết mục ca, múa pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương và thành phố Việt Trì anh hùng; hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tảo tần, thủy chung và đảm đang, trung hậu.

          Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Đây cũng là cơ hội để các khu dân cư được giao lưu, học hỏi và đoàn kết thông qua phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang