Tối 19/5, Trung tâm văn hóa và chiếu phim phối hợp với Hội LHPN phường Gia Cẩm, phường Nông Trang đã tổ chức Chiếu phim và Giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Tới dự có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – thể thao và du lịch; Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì.

        Hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của các đơn vị đã mang đến người xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Cùng với đó, khán giả được theo dõi phim tài liệu “Bác Hồ trong trái tim người lính”; khắc họa lại hình ảnh Bác Hồ trong những năm kháng chiến gian khổ đi đến ngày thắng lợi. Tại chương trình giao lưu, các cán bộ, hội viên cũng được tham gia vào trả lời những câu hỏi thú vị, liên quan đến các dấu mốc lịch sử và Bác Hồ.

          Tuần phim Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 26/5 trên phạm vi toàn tỉnh. Qua đó, giới thiệu thêm về thân thế, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Bác qua 16 bộ phim tài liệu Việt Nam, góp phần bồi đắp niềm tin yêu của nhân dân với Đảng, Cách mạng và Bác Hồ kính yêu. Tại Việt Trì, tuần phim sẽ được công chiếu tại Rạp chiếu phim Hòa Phong./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH