Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019
Cập nhật ngày: 01/01/2019 10:04
Tối 31/12 bất chấp thời tiết giá rét ngay từ rất sớm người dân trong thành phố cũng như các huyện, thị trong tỉnh đã đổ về khu vực quảng trường Hùng Vương thành phố Việt Trì để tham gia chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ đất Tổ chào năm mới 2019” với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng hàng trăm diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các em thiếu nhi thành phố Việt Trì và các huyện thành thị tham gia biểu diễn.

Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần: Phần 1 với những tiết mục sôi động như Màn múa trống nước, liên khúc hát múa thể hiện sức trẻ với những khát vọng trong cuộc sống. Phần 2 gồm các tiết mục mang đậm hương sắc mùa xuân.

Tại đêm diễn các ca sĩ, diễn viên đã cống hiến cho người xem các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc tạo nên không vui tươi, phấn khởi.

Đúng 00h00 ngày 01/01/2019 trên nền nhạc sôi động, rộn ràng màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài trong 15 phút đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người dân Đất Tổ trong thời điểm chào năm mới 2019. 

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức với quy mô cấp Tỉnh bằng kinh phí chủ yếu từ nguồn xã hội hóa. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, tạo không khí vui tươi phấn khởi, làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân. Qua đó khích lệ động viên tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.

 

                                                                                                                

Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH