Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019
Cập nhật ngày: 01/01/2019 10:04
Tối 31/12 bất chấp thời tiết giá rét ngay từ rất sớm người dân trong thành phố cũng như các huyện, thị trong tỉnh đã đổ về khu vực quảng trường Hùng Vương thành phố Việt Trì để tham gia chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tuổi trẻ đất Tổ chào năm mới 2019” với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng hàng trăm diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các em thiếu nhi thành phố Việt Trì và các huyện thành thị tham gia biểu diễn.

Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần: Phần 1 với những tiết mục sôi động như Màn múa trống nước, liên khúc hát múa thể hiện sức trẻ với những khát vọng trong cuộc sống. Phần 2 gồm các tiết mục mang đậm hương sắc mùa xuân.

Tại đêm diễn các ca sĩ, diễn viên đã cống hiến cho người xem các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc tạo nên không vui tươi, phấn khởi.

Đúng 00h00 ngày 01/01/2019 trên nền nhạc sôi động, rộn ràng màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài trong 15 phút đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người dân Đất Tổ trong thời điểm chào năm mới 2019. 

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức với quy mô cấp Tỉnh bằng kinh phí chủ yếu từ nguồn xã hội hóa. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, tạo không khí vui tươi phấn khởi, làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân. Qua đó khích lệ động viên tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.

 

                                                                                                                

Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH