Tối 6/4 (tức mùng 2/3 âm lịch), tại Sân khấu Trung tâm lễ hội, Khu Di tích lịch sử Đền Hùng đã diễn ra chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân và du khách về tham dự Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019 với chủ đề “Vũ khúc hội xuân”. Chương trình do các sinh viên Trường Đại học Hùng Vương biểu diễn.

Tại chương trình, các sinh viên đã mang đến các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, tri ân công đức tổ tiên như: Đất nước huyền thoại, Phong Châu mở hội, Câu ca em hát Phú Thọ quê mình, Hội làng mùa xuân… Các tiết mục được dàn dựng công phu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của Trường Đại học Hùng Vương là một trong chuỗi các hoạt động hội tại Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 nhằm phục vụ nhu cầu văn hóa tinh thần của nhân dân địa phương cũng nhu du khách về dâng hương trẩy hội. Đây cũng là dịp để tôn vinh, phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, để các sinh viên thể hiện tình cảm, lòng tự hào, tự tôn dân tộc.

Cùng thời điểm, tại sân khấu Quảng trường Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, Tỉnh đoàn Thanh niên cũng tổ chức chương trình nghệ thuật “Thanh niên đất Tổ hướng về cội nguồn” với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, diễn viên và các em học sinh đã mang đến cho khán một buổi tối ấn tượng với nhiều cảm xúc.

 

 

PhuthoPortal
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH