Sáng 12/6, Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Hoàng Như Huệ ở khu 1, xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì.

Cựu chiến binh Hoàng Như Huệ là hội viên Hội Cựu chiến binh thành phố Việt Trì, hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, căn nhà đang ở nay đã xuống cấp. Dưới sự hỗ trợ của Hội cựu chiến binh thành phố Việt Trì và Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Đình, ngôi nhà cấp 4 “nghĩa tình đồng đội” được khởi công xây dựng trên diện tích hơn 50m2, với tổng kinh phí dự toán là 133 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này là sự ủng hộ của 22 thành viên trong Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì.

  Việc xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa không chỉ là sự chia sẻ, động viên đối với các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; mà còn một lần nữa nêu cao tinh thần, tình cảm “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Bích Phương - Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang