Sáng 12/6, Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Hoàng Như Huệ ở khu 1, xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì.

Cựu chiến binh Hoàng Như Huệ là hội viên Hội Cựu chiến binh thành phố Việt Trì, hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, căn nhà đang ở nay đã xuống cấp. Dưới sự hỗ trợ của Hội cựu chiến binh thành phố Việt Trì và Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Đình, ngôi nhà cấp 4 “nghĩa tình đồng đội” được khởi công xây dựng trên diện tích hơn 50m2, với tổng kinh phí dự toán là 133 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này là sự ủng hộ của 22 thành viên trong Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì.

  Việc xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa không chỉ là sự chia sẻ, động viên đối với các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; mà còn một lần nữa nêu cao tinh thần, tình cảm “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Bích Phương - Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH