Sáng 12/6, Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Hoàng Như Huệ ở khu 1, xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì.

Cựu chiến binh Hoàng Như Huệ là hội viên Hội Cựu chiến binh thành phố Việt Trì, hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, căn nhà đang ở nay đã xuống cấp. Dưới sự hỗ trợ của Hội cựu chiến binh thành phố Việt Trì và Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Đình, ngôi nhà cấp 4 “nghĩa tình đồng đội” được khởi công xây dựng trên diện tích hơn 50m2, với tổng kinh phí dự toán là 133 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này là sự ủng hộ của 22 thành viên trong Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh thành phố Việt Trì.

  Việc xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa không chỉ là sự chia sẻ, động viên đối với các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; mà còn một lần nữa nêu cao tinh thần, tình cảm “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Bích Phương - Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH