Sáng ngày 20/2, CLB Doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ đã tổ chức vinh danh – khen thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong năm 2020.

          Câu lạc bộ doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ là nơi tập hợp các doanh nhân trong dòng họ. Cùng với phát triển kinh doanh, các gia đình, các cá nhân trong dòng họ cũng đặc biệt chú trọng đến công tác khuyến học khuyến tài, thường xuyên có sự động viên khích lệ kịp thời đến các con cháu trong dòng họ có thành tích học tập xuất sắc.

          Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu, 14 các cháu của dòng họ Lê đã có thành tích học tốt, đạt HSG cấp huyện trở lên đã được khen thưởng. Ban Khuyến học của dòng họ cũng đã trao thưởng cho 5 cá nhân hội viên vì đã có thành tích được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, họ Lê Việt Nam tặng Bằng vinh danh./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Dữu Lâu họp bàn phương án chuẩn bị phương án cưỡng chế công trình vi phạm, lấn chiếm
Chiều ngày 20/1, UBND phường Dữu Lâu đã họp bàn phương án cưỡng chế, giải tỏa công trình vi phạm, lấn chiếm đường giao thông. Tới dự có đại diện Công an thành phố Việt Trì; Thành Đội Việt Trì; Ban Quản lý dự án , Đội Thanh tra trật tự đô...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang