Sáng ngày 31/8, Chi hội Khuyến học Cơ quan Dân Đảng Thành phố tổ chức gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019, là con cán bộ, công chức trong cơ quan. Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực thành ủy; Phạm Văn Mến – Ủy viên ban thường vụ , Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đại điện Lãnh đạo Hội khuyến học Thành phố.

Thời gian qua, Chi hội Khuyến học Cơ quan Dân đảng thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong cơ quan, chỉ đạo các tổ khuyến học tuyên truyền, nâng cao nhận thức của hội viên, hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài; vận động phụ huynh nuôi dạy con chăm ngoan học giỏi.

          Năm học vừa qua, đơn vị có 3 cháu đỗ vào Đại học, 1 cháu đạt Giải cấp quốc gia, 2 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 1 cháu đạt giải cấp Thành phố, 1 giải Ba tại hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học và 38 cháu đạt giải cấp trường. 100% các cháu có hạnh kiểm tốt, học sinh giỏi chiếm 72%, còn lại là học sinh tiên tiến.

          Tại buổi gặp mặt, khen thưởng, các cháu học sinh đã được nhận những phần quà của chi hội.  Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự động viên kịp thời của chi hội khuyến học đối với những thành tích học tập của các cháu./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng.
Các tin khác:
Tích cổ tại Đền Hùng (20/09/2019 10:05)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH