N gày 6 / 9 , Cơ quan Dân Đảng và Cơ quan Chính quyền thành phố đã tổ chức lễ tuyên dương , khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2019 – 2020, là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại 02 cơ quan. D ự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì.

       Năm học 2019 – 2020, Cơ quan Dân Đảng và Cơ quan Chính quyền thành phố có 190 cháu đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, có 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 23 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 12 cháu đạt giải cấp Thành phố và 167 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện cấp trường. Không chỉ là những bông hoa học giỏi, các em còn là những học sinh tài năng ở lĩnh vực thể dục thể thao, nghệ thuật như: bóng đá, cầu lông, viết chữ đẹp, chơi đàn, thi aerobic…

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của Thành phố đã trao thư khen và tặng quà cho các cháu học sinh giỏi các cấp, năm học 2019 – 2020.

        Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động được 02 cơ quan: Dân Đảng và Chính quyền thành phố tổ chức thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Thành phố đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và Thành phố nói riêng./.

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang