Chiều 27/3, Công an phường Minh Nông phối hợp với Quỹ Tín dụng nhân dân phường và Công ty Kiến trúc H&H tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân thuộc 02 khu dân cư: Đoàn Kết và Thành Công (phường Minh Nông).

Khu Đoàn Kết và Thành Công hiện có 817 hộ dân với ngành nghề chủ yếu là nông nghiệp, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Với mong muốn chia sẻ, động viên nhân dân chung tay phòng, chống dịch bệnh, các cán bộ, chiến sỹ Công an phường Minh Nông cùng các đơn vị phối hợp đã phát 1.000 khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng cho người dân thuộc 02 khu dân cư. Từ người già đến trẻ nhỏ, mỗi người được nhận 03 chiếc khẩu trang y tế miễn phí. Ngoài ra, trước khi nhận khẩu trang, người dân được sử dụng, hưởng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, nghe tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đây tuy là hoạt động nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời góp phần thay đổi nhận thức, thói quen, hành động của nhân dân trong cuộc sống thường ngày để cùng với nhân dân thành phố nói riêng, nhân dân cả  nước nói chung phòng, chống dịch bệnh./.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH