Tối 13/9, Công an phường Nông Trang đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

        Hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đơn vị đã được chia thành các đội thi làm đèn lồng, đèn ông sao. Đồng thời, các cháu  được xem và chung vui những màn múa lân hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui có thưởng cùng nhân vật chú Cuội, chị Hằng...

        Nhân dịp này, Công an phường Nông Trang cũng đã trao thưởng và tặng quà Trung thu cho các cháu là con cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

          Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Công an phường Nông Trang đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; động viên các bậc phụ huynh là cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tiếp tục thực hiện tốt việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa và hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm  bảo an ninh trật tự ở cơ sở./.

 

Thu Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH