Chiều 05/8, lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì đã đi thăm và trao quà hỗ trợ cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại tất cả chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Hiện nay, thành phố có 10 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại tất cả các cửa ngõ ra vào thành phố. Tại các điểm chốt, lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì đã có lời thăm hỏi, động viên tinh thần các lực lượng tham gia trực chốt; chia sẻ khó khăn và lắng nghe những đề xuất, kiến nghị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ sự hỗ trợ của ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Phú Thọ, Đoàn đã trao tặng 04 tủ cấp đông, 02 ô che nắng loại to cho các chốt với tổng trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên - Công an thành phố cũng đã trao tặng các lực lượng tham gia trực chốt 200 tấm kính chắn giọt bắn, 12 chai nước sát khuẩn loại 500ml, 1.200 găng tay y tế và 12 thùng nước ngọt.

Những phần quà được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, là nguồn hỗ trợ, động viên kịp thời đối với các cán bộ, chiến sỹ để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn cho thành phố và tỉnh trước đại dịch./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang