Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, ngày 09/1, Đại tá Phạm Trường Giang- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh cùng các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ đã trao quà Tết cho các đối tượng khó khăn của xã Trưng Vương- thành phố Việt Trì. Cùng dự trao quà có đại diện lãnh đạo Công an thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Trưng Vương.

Với lòng biết ơn sâu sắc sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dự - là mẹ của 2 liệt sỹ đã hy sinh trong kháng chiến chống Pháp. Đồng chí giám đốc công an tỉnh đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của mẹ, chúc mẹ một mùa xuân mới mạnh khỏe, vui tết đầm ấm cùng các con cháu.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tượng khó khăn, đoàn cũng đã tặng quà cho 40 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh vượt khó vươn lên học tập tốt của xã Trưng Vương, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, Công an tỉnh Phú Thọ sẽ trao tặng 175 suất quà, trị giá 125 tiệu đồng cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nghĩa tình của công an tỉnh Phú Thọ nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung để mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn đều được vui xuân đón Tết./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang