Ngày 21/9/2018, Đảng ủy phường Minh Phương đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Mai - Phú Thọ. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Đặng Trần Minh – Phó bí thư thường trực thành ủy; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và cán bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Mai - Phú Thọ.; Lãnh đạo một số doanh nghiệp bạn cũng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

        Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sao Mai - Phú Thọ có tiền thân là Công ty TNHH TM và DV Thành Phát được thành lập năm 2010. Với ngành nghề chủ yếu là Thi công, giám sát các công trình giao thông, xây dựng; Sản xuất vật liệu xây dựng, mộc công nghiệp, cơ khí… Hoạt động giáo dục mầm non và một số ngành nghề khác… Trong 3 năm trở lại đây, Công ty luôn có số doanh thu năm sau cao hơn năm trước, mang lại lợi nhuận và thu nhập cho người lao động, đóng góp nguồn thuế đầy đủ cho Nhà nước, bên cạnh đó Công ty luôn thực hiện tốt các hoạt động phúc lợi xã hội đầy đủ.

       Thực hiện Hướng dẫn số 03 – HD/TU của thành ủy Việt Trì, Đảng ủy phường Minh Phương đã thống nhất với doanh nghiệp, thành lập chi bộ, chuyển sinh hoạt đảng của các đảng viên đang sinh hoạt về phường, đồng thời tăng cường đảng viên trẻ vào làm hợp đồng tại Công ty đến nay đủ điều kiện để thành lập chi bộ.

 

        Phát biểu và tặng hoa tại buổi lễ, đồng chí Đặng Trần Minh chúc mừng doanh nghiệp đã trở thành một chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Minh Phương. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, chính quyền địa phương cần tăng cường các mối quan hệ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển. Đảng ủy cũng như chi bộ cần tăng cường sự giám sát trong công tác phát triển Đảng, kịp thời xử lý những đảng viên vi phạm; thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng, quan tâm kiện toàn các tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp.

        Nhân dịp này, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng./.

Minh Chính – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH