Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Công ty cổ phần xây lắp công nghiệp và thương mại Hải Hà đã tổ chức trao quà cho toàn bộ các cháu học sinh của Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì.

Trong buổi trao quà, lãnh đạo, cán bộ Công ty đã trao 110 suất quà gồm quà, tiền mặt trị giá 200 nghìn và 1 chiếc áo ấm cho toàn thể các cháu đang là học sinh của trung tâm. Là công ty hoạt động đa ngành nghề với công việc chính là kinh doanh bất động sản, xây lắp các công trình, giáo dục mầm non, sản xuất nước uống đóng chai…. Bên cạnh việc đảm bảo việc làm, thu nhập bình quân ổn định; thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động đầy đủ theo quy định của Pháp luật, Công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện, với hàng chục triệu mỗi năm.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty với những mảnh đời bất hạnh, để các cháu đón 1 cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn./.

                                      

Ngọc Hà – Quang Vinh
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH