Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Công ty cổ phần xây lắp công nghiệp và thương mại Hải Hà đã tổ chức trao quà cho toàn bộ các cháu học sinh của Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì.

Trong buổi trao quà, lãnh đạo, cán bộ Công ty đã trao 110 suất quà gồm quà, tiền mặt trị giá 200 nghìn và 1 chiếc áo ấm cho toàn thể các cháu đang là học sinh của trung tâm. Là công ty hoạt động đa ngành nghề với công việc chính là kinh doanh bất động sản, xây lắp các công trình, giáo dục mầm non, sản xuất nước uống đóng chai…. Bên cạnh việc đảm bảo việc làm, thu nhập bình quân ổn định; thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động đầy đủ theo quy định của Pháp luật, Công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện, với hàng chục triệu mỗi năm.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty với những mảnh đời bất hạnh, để các cháu đón 1 cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn./.

                                      

Ngọc Hà – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH