Ngày 9-7, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bình Minh tổ chức trao quà và nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt ở xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt sinh năm 1926, hiện đang ở khu 19, xã Tứ Xã có chồng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Năm 2018 mẹ Bớt được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng. 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/07/1947- 27/07/2019), Công ty TNHH Bình Minh đã nhận đỡ đầu, phụng dưỡng suốt đời mẹ Nguyễn Thị Bớt nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của mẹ cũng như gia đình trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc.  

          Hoạt động ý nghĩa của Công ty TNHH Bình Minh là việc làm thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình, cũng như công tác chăm lo cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                                   

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH