Ngày 9-7, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bình Minh tổ chức trao quà và nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt ở xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt sinh năm 1926, hiện đang ở khu 19, xã Tứ Xã có chồng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Năm 2018 mẹ Bớt được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng. 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/07/1947- 27/07/2019), Công ty TNHH Bình Minh đã nhận đỡ đầu, phụng dưỡng suốt đời mẹ Nguyễn Thị Bớt nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của mẹ cũng như gia đình trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc.  

          Hoạt động ý nghĩa của Công ty TNHH Bình Minh là việc làm thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình, cũng như công tác chăm lo cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                                   

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH