Sáng 20/10, Công ty TNHH Teijin frontier shonai đã tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự và chúc mừng có lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố.

        Là công ty chuyên may veston, 100% vốn của Nhật Bản với trên 90% lao động là nữ, để tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, công đoàn công ty đã tổ chức các hoạt động giao lưu các môn thể thao đồng đội: bóng chuyền hơi, nhảy dân vũ và phối hợp chuyền bóng thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn công ty tham gia.

 

        Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên công ty có dịp giao lưu với nhau, tạo sân chơi chung, khích lệ tinh thần, thi đua lao động, sản xuất.

 

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang