Trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn dân tộc tổ chức các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ TDTT chào đón năm mới 2019. Ngày 29/12, tại phường Dữu Lâu đã tổ chức giao lưu Thể dục thể thao bóng chuyền hơi và cờ tướng giữa các phường, xã cụm phía Bắc của thành phố . Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – thành ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của thành phố và các đồng chí lãnh đạo của 7 đơn vị trong cụm phía Bắc.

Chương trình giao lưu thu hút hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ 7 đơn vị trên địa bàn cụm phía Bắc của thành phố gồm Dữu Lâu,Tân Dân, Vân Phú, Vân Cơ, Phượng  Lâu, Huy Cương, Hùng Lô và Kim Đức. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, phấn khích ở môn bóng chuyền hơi, hay sự đấu trí căng thẳng ở môn cờ tướng đã làm cho không khí nơi đây trở nên sôi động hơn.

Chương trình đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho những ngày chuẩn bị đón năm mới,  đồng thời khuyến khích, động viên phong trào thể dục thể thao của thành phố ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để các vận động viên thể thao trong thành phố gặp gỡ, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị./.

                                                                                                          

Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH