Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2019, ngày 29/12, tại phường Tiên Cát đã tổ chức giao lưu thể dục thể thao - bóng chuyền hơi và kéo co giữa các phường, xã cụm phía Nam của thành phố . Tới dự có đồng chí Cao Trần Hòa – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Việt Trì, đại diện lãnh đạo một số phòng ban của thành phố và các đồng chí lãnh đạo 7 đơn vị phường, xã.

Tham gia chương trình gồm các phường, xã: Tiên Cát, Gia Cẩm, Thọ Sơn, Minh Phương, Thanh Miếu, Bến Gót trong đó phường  Tiên Cát là cụm trưởng cụm phía Nam thành phố. Đây là những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh với những hạt nhân tiêu biểu.Tại chương trình, với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, và tinh thần đồng đội khi kéo co thể hiện sự mạnh mẽ và dứt khoát mang đến cho các cổ động viên những phút giây phấn khích.

Chương trình giao lưu thể thao là một trong những hoạt động văn hóa thể thao của thành phố chào đón Xuân mới 2019, với ý nghĩa tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, đồng thời thúc đẩy phong trào thể thao của thành phố ngày càng phát triển./.

                                                                              

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH