Chiều 16/10, tại UBND phường Bạch Hạc, cụm Phụ nữ kết nghĩa số 03 thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự chương trình có các đồng chí: Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố; lãnh đạo Hội LHPN thành phố, chính quyền các địa phương trong cụm kết nghĩa, quỹ TYM chi nhánh Việt Trì.

        Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm hoạt động của Hội LHPN các cấp, gần 20 tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc đã được gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc các địa phương trong cụm gồm: Minh Phương, Dữu Lâu, Tân Dân, Bạch Hạc lần lượt biểu diễn. Các ca khúc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự phát triển của đất nước Việt Nam, tỉnh Phú Thọ, thành phố Việt Trì trong những năm gần đây, thể hiện truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam… Trong đó, các đại biểu và nhân dân đặc biệt ấn tượng với tiết mục trình diễn áo dài của chi hội phụ nữ trường mầm non Bạch Hạc.

        Chương trình giao lưu là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở trong thành phố thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân, khẳng định sự phát triển của phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại các địa phương. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ các cấp được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức hội ở cơ sở, động viên hội viên phụ nữ các cấp thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

        Tham dự chương trình, đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố đã tặng cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ và tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong cụm./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang