Chiều 16/10, tại UBND phường Bạch Hạc, cụm Phụ nữ kết nghĩa số 03 thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự chương trình có các đồng chí: Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố; lãnh đạo Hội LHPN thành phố, chính quyền các địa phương trong cụm kết nghĩa, quỹ TYM chi nhánh Việt Trì.

        Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm hoạt động của Hội LHPN các cấp, gần 20 tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc đã được gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc các địa phương trong cụm gồm: Minh Phương, Dữu Lâu, Tân Dân, Bạch Hạc lần lượt biểu diễn. Các ca khúc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự phát triển của đất nước Việt Nam, tỉnh Phú Thọ, thành phố Việt Trì trong những năm gần đây, thể hiện truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam… Trong đó, các đại biểu và nhân dân đặc biệt ấn tượng với tiết mục trình diễn áo dài của chi hội phụ nữ trường mầm non Bạch Hạc.

        Chương trình giao lưu là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở trong thành phố thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân, khẳng định sự phát triển của phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại các địa phương. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ các cấp được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức hội ở cơ sở, động viên hội viên phụ nữ các cấp thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

        Tham dự chương trình, đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố đã tặng cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ và tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong cụm./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang