Tối ngày 3/6, tại phường Dữu Lâu cụm số 2 đã long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố; Ban Dân vận; Liên đoàn lao động thành phố; Phòng văn hóa thông tin; lãnh đạo chính quyền địa phương; lãnh đạo các đơn vị trong cụm cùng đông đảo nhân dân 9 khu dân cư đã đến dự.

Thời gian qua, thiết thực chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố, Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thi đua lập nhiều thành tích trong lao động sản xuất, thi đua trong học tập và rèn luyện, nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trang hoàng đường phố…được tổ chức đã góp phần làm cho bộ mặt thành phố thêm đẹp, văn minh, đánh dấu mốc trưởng thành qua 54 năm xây dựng và phát triển.

            Tại chương trình giao lưu văn nghệ, cụm số 2 gồm các đơn vị Tân Dân, Nông Trang, Gia Cẩm, Trưng Vương và Dữu Lâu đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục văn nghệ ca múa nhạc đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng./.

Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH