Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945 – 2018), tối ngày 31/8, Cụm số 2 gồm các đơn vị: phường Gia Cẩm, Tân Dân, Dữu Lâu, Minh Phương, Minh Nông, Vân Cơ đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng. Tới dự có đồng chí Cao Trần Hòa – Uỷ viên ban thường vụ , T rưởng ban Tuyên giáo thành ủy; Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin; Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các đơn vị trong cụm, khu dân cư cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong thành phố cũng đến dự cổ vũ động viên buổi giao lưu.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với gần 20 tiết mục ca, múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước cùng một số tiết mục hát Xoan mang đậm bản sắc quê hương đất Tổ đã thu hút sự theo dõi,hưởng ứng của đông đảo khán giả trên địa bàn, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân thành phố.

Chương trình nghệ thuật là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn ngày càng phát triển./.

Huy Hưng - Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH