Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945 – 2018), tối ngày 31/8, Cụm số 2 gồm các đơn vị: phường Gia Cẩm, Tân Dân, Dữu Lâu, Minh Phương, Minh Nông, Vân Cơ đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng. Tới dự có đồng chí Cao Trần Hòa – Uỷ viên ban thường vụ , T rưởng ban Tuyên giáo thành ủy; Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin; Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các đơn vị trong cụm, khu dân cư cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong thành phố cũng đến dự cổ vũ động viên buổi giao lưu.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với gần 20 tiết mục ca, múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước cùng một số tiết mục hát Xoan mang đậm bản sắc quê hương đất Tổ đã thu hút sự theo dõi,hưởng ứng của đông đảo khán giả trên địa bàn, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân thành phố.

Chương trình nghệ thuật là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn ngày càng phát triển./.

Huy Hưng - Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH