Sáng 27/6, Cụm thi đua phụ nữ số 2 thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế gia đình.

   

        Tham gia chương trình, gần 100 chị em là cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 5 đơn vị: Trưng Vương, Sông Lô, Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn đã cùng nhau chia sẻ về tình hình đất nông nghiệp, sự phát triển kinh tế tại địa phương mình sinh sống cùng những mô hình kinh tế tiêu biểu, cùng nhau phân tích điểm mạnh, điểm yếu của mỗi mô hình... Ngoài ra, các chị em còn được tham quan thực tế mô hình trồng măng tây và dưa lưới của gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Hòa – khu 4, xã Sông Lô. Đây là mô hình kinh tế tiêu biểu trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất kém hiệu quả, đất sản xuất lò gạch thủ công sang trồng cây giống mới, hiệu quả kinh tế cao.

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu cụm, đây là chương trình được đánh giá khá thiết thực, giúp chị em có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức sản xuất, chăn nuôi từ những mô hình thành công để ứng dụng tại gia đình, phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Báu vật của làng (11/11/2019 13:51)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH