Sáng 17/10, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng chí Hồ Đại Dũng –Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã về dự.

Qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Hùng Vương không ngừng lớn mạnh, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Năm học 2018 – 2019, tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên đạt trên 95%, trong đó giảng viên có trình độ tiến sỹ là 23,40%. Năm học vừa qua, Nhà trường đã tuyển sinh được gần 4.000 học viên, tham gia các loại hình đào tạo như: Cao đẳng, Đại học, Cao học và được xếp loại trường có tỷ lệ tuyển sinh cao tốp đầu các trường Đại học địa phương trong cả nước. Năm học 2019-2020, Nhà trường tuyển được gần 1.000 học viên cao học, sinh viên trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, trường ĐHHV đã tuyên dương, khen thưởng  4 sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất năm 2019;  01 sinh viên xuất sắc giành huy chương vàng tại giải Vô địch Vật trẻ Đông Nam Á.

         

 

 

Nguyễn Tuấn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH