Sáng 17/10, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng chí Hồ Đại Dũng –Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã về dự.

Qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Hùng Vương không ngừng lớn mạnh, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Năm học 2018 – 2019, tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên đạt trên 95%, trong đó giảng viên có trình độ tiến sỹ là 23,40%. Năm học vừa qua, Nhà trường đã tuyển sinh được gần 4.000 học viên, tham gia các loại hình đào tạo như: Cao đẳng, Đại học, Cao học và được xếp loại trường có tỷ lệ tuyển sinh cao tốp đầu các trường Đại học địa phương trong cả nước. Năm học 2019-2020, Nhà trường tuyển được gần 1.000 học viên cao học, sinh viên trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, trường ĐHHV đã tuyên dương, khen thưởng  4 sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất năm 2019;  01 sinh viên xuất sắc giành huy chương vàng tại giải Vô địch Vật trẻ Đông Nam Á.

         

 

 

Nguyễn Tuấn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH