Ngày 31/5 , phường Gia Cẩm đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ X (nhiệm kỳ 2011 – 2016). Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường, cùng sự tham gia của 100 đại biểuđại diện cho 2.000 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX. Báo cáo nêu rõ "5 năm qua, phong trào nhiệm vụ công tác Hội ngày càng đi vào chiều sâu, bám sát các yêu cầu, mục tiêu kinh tế - xã hội cụ thể, đáp ứng lợi ích thiết thực của phụ nữ và yêu cầu xây dựng phát triển tổ chức Hội vững mạnh. Nhiệm kỳ qua, Hội đã đổi mới phương thức hoạt động. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Kết quả hoạt động của Hội đã đóng góp lớn vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa – xã hội, đảm bào an ninh chính trị - trật tự xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân, khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và xã hội".

Với những đóng góp tích cực, 5 năm qua, Hội phụ nữ phường được Đảng bộ, chính quyền phường ghi nhận và khen thưởng là đoàn thể xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua của địa phương, được Hội phụ nữ cấp trên biểu dương khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Thành hội và Đảng ủy phường đều đánh giá cao và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, hội viên trong toàn Hội, chúc mừng những kết quả, thành tích mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, các đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới về: công tác tổ chức; các phong trào hoạt động; công tác cán bộ nữ; công tác giáo dục, tuyên truyền của Hội; tham gia xây dựng Đảng và Chính quyền địa phương...

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã thảo luận, lựa chọn và bầu 17 đồng chí vào BCH Hội, nhiệm kỳ 2011 – 2016 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới đây./.

 

 

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH