Sáng 15/4, xã Kim Đức đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, mặc dù là xã vùng ven, điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở xã Kim Đức vẫn không ngừng phát triển. Nhiều câu lạc bộ thể thao như: cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền hơi… đã được thành lập, duy trì hoạt động thường xuyên, thu hút đông đảo người dân tham gia. Toàn xã có hơn 1.000 gia đình thể thao; 12/12 khu dân cư có nhà văn hóa và sân chơi thể thao… Với phương châm “Khỏe để xây dựng quê hương đất nước”, Đại hội thể dục thể thao xã Kim Đức lần thứ VIII được tổ chức với sự tham gia của 12 đoàn vận động viên đến từ 12 khu dân cư trong xã.

Lễ khai mạc được tổ chức long trọng với phần diễu hành, tạo không khí thi đua sôi nổi, cùng lời tuyên hệ công tâm của đội ngũ trọng tài và phần trao hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia đại hội.

 

Ngay sau kết thúc lễ khai mạc, các vận động viên đã lần lượt tham gia thi đấu ở 6 bộ môn: bóng đá, cầu lông, cờ tướng, điền kinh, chạy việt dã, kéo co, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Để đô thị Việt Trì thêm xanh
Cuộc sống trong các đô thị hiện đại ngày nay, ngoài các yếu tố cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, dịch vụ, giao thông… thì yếu tố cây xanh có vai trò hết sức quan trọng.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

20-26°C
19/03

22-27°C
20/03

19-24°C