Sáng 21/6, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo các xã, phường và cán bộ làm công tác truyền thanh cơ sở trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm ra đời, xây dựng và phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam. Cùng với báo chí tỉnh nhà, trong những năm qua, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì đã làm tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong công tác thông tin, tuyên truyền, xứng đáng là phương tiện tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước và của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới người dân, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn thành phố. Từ đầu năm tới nay, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì đã sản xuất hơn 120 chương trình phát thanh, với hơn 300 tin, bài phát thanh do phóng viên Đài thực hiện, đăng hàng trăm tin, bài trên website: viettri.gov.vn của thành phố, gửi phát sóng Đài tỉnh hơn 200 tin, bài phóng sự, gần 100 tin, bài đăng trên Báo Phú Thọ; đội ngũ biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài thường xuyên được bồi dưỡng, trao dồi về chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo kịp thời thông tin tới người dân thành phố những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước… Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển nhanh, hiệu quả, bền vững đi đôi với quản lý tốt, từng bước đổi mới công nghệ phát thanh, hiện đại hóa công nghệ truyền dẫn truyền thanh của Đài thành phố và các phường, xã, Thành phố Việt Trì đã tập trung đầu tư hơn 2 tỷ đồng nâng cấp trang thiết bị cho hệ thống Đài truyền thanh các phường, xã; từng bước nâng cao chất lượng tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vuj phát triển sự nghiệp Truyền thanh – truyền hình trong tình hình mới.

Chúc mừng những kết quả mà Đài đã đạt được trong những năm qua, nhiều đơn vị, tổ chức đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì.

 

 

 

 

 

Thùy Dung – Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang