Sáng 11/12, Đài TT-TH Việt Trì đã tổ chức tổng kết đợt cao điểm tuyên truyền kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì (1939 – 2019).

Trong đợt tuyên truyền kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì, Đài TT – TH Việt Trì đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, tăng cường cập nhật tin tức hàng ngày, khai thác các phóng sự, phản ánh có chiều sâu, đăng tải kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau hơn 2 tháng cao điểm, Đài TT- TH Việt Trì đã thực hiện sản xuất gần 700 tin, bài, phóng sự, banner với nội dung về thành tựu kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh, gương người tốt việc tốt trong các phong trào thi đua xuyên suốt tư thành phố đến các chi, đảng bộ trực thuộc. Trong đó, trên cổng thông tin điện tử thành phố, riêng thể loại truyền hình có 10 tin, 38 phóng sự, vượt kế hoạch 300% (KH 10 – 12 phóng sự); điểm nhấn trên sóng phát thanh là 24 chuyên mục “Hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì” với 240 phút sóng, trên 80 tin, bài tuyên truyền. Phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đã sản xuất và đăng tải 30 tin, phóng sự. Bên cạnh việc chỉ đạo, tổ chức sản xuất chương trình tuyên truyền, Đài TT - TH Việt Trì phụ trách xây dựng Clips minh họa chương trình nghệ thuật chào mừng lễ kỷ niệm. Tổng thời lượng minh họa 45 phút với 3 chương, 12 bài hát. Nội dung minh họa của Đài đã góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình nghệ thuật tại buổi lễ, được lãnh đạo tỉnh, thành phố và các đại biểu đánh giá cao. Công tác phối hợp với một số cơ quan thường trú Báo Trung ương, Báo Phú Thọ cũng được thực hiện tốt; đăng tải kịp thời các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, trưởng các phòng, ban, ngành của thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Tạ Hữu Đông – Trưởng Đài TT- TH Việt Trì đã ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cùng những đóng góp của các đồng chí phóng viên, Biên tập viên, kỹ thuật viên tạo nên thành công chung của đơn vị. Đồng chí mong muốn, qua đợt tuyên truyền này, mỗi cán bộ, nhân viên của Đài sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao chuyên môn nghiệp vụ tạo ra những sản phẩm chất lượng, ngày càng khẳng định vị thế của Đài trong công tác tuyên truyền của thành phố.

Nhân dịp này, 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong đợt cao điểm tuyên truyền kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì đã được Đài khen thưởng./.

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang