Ngay sau khi đi vào hoạt động từ ngày 21/3/2019, Trung tâm Sản nhi đã tổ chức thực hiện khám, chữa bệnh thu viện phí trực tiếp từ người bệnh không có thẻ BHYT, khám, chữa bệnh theo mô hình xã hội hóa đối với người bệnh có thẻ BHYT.

Cùng với đó, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân, Trung tâm đã bố trí 2 phòng khám dành cho đối tượng sử dụng thẻ BHYT, trong đó có 1 Phòng khám chuyên ngành Sản khoa, 1 Phòng khám chuyên ngành Nhi khoa và kê 101 giường bệnh pháp lệnh dành cho đối tượng có thẻ BHYT và không thu thêm các khoản phụ thu.

Với mô hình tổ chức khám chữa bệnh như hiện nay, Trung tâm đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Người bệnh có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại Trung tâm có cơ hội được khám và điều trị với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đồng bộ và tiện ích, đảm bảo đầy đủ các quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định hiện hành./.

 

PTO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH