Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Cao Trần Hòa - ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Nông Trang và Minh Nông.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và sức khỏe của các thương, bệnh binh và người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học; mong các đồng chí cùng gia đình nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Cao Trần Hòa - ủy viên BTV thành ủy,  Phó chủ tịch HĐND đã chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và thành phố đến các thương bệnh, binh và người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học của 2 địa phương.

                                                              

Minh Chính- Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang