Đồng chí Đặng Trần Minh - Phó bí thư thường trực thành ủy đã đến dự và chúc mừng thầy và trò trường THCS Nông Trang nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trường THCS Nông Trang có đội ngũ cán bộ giáo viên đủ về số lượng, có trình độ chuyên môn vững vàng, 100% đạt chuẩn (trong đó 98% trên chuẩn), nhiều đồng chí là giáo viên cốt cán của thành phố, của tỉnh. Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường có 72,6% học sinh đạt học lực khá, giỏi; học sinh giỏi cấp thành phố là 78 em; học sinh giỏi tỉnh, Quốc gia, khu vực là 16 em. Năm học 2018- 2019 này trường có tổng số hơn 1200 học sinh, riêng học sinh lớp 6 là 410 em.

 

Tại lễ khai giảng, thừa ủy quyền, đồng chí Đặng Trần Minh đã trao tặng trường THCS Nông Trang cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017-2018 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ”, đồng chí Phó bí thư thường trực cũng thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, tặng thầy và trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng công đoàn nhà trường cờ “Công đoàn cơ sở xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2017- 2018”.

Trong niềm vui của ngày khai giảng, Trường THCS Nông Trang đã trao 25 suất học bổng cho các em học sinh có nhiều nỗ lực, vượt khó vươn lên học tập tốt./.

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH