Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng người có công và Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, thương binh và xã hội.

Trung tâm điều dưỡng người có công hiện đang là nơi điều dưỡng cho 30 thương bệnh binh của 5 tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên và Hà Nội. Tại đây có 3 thương binh của thành phố Việt Trì.

Tại Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ có 176 người yếu thế và tâm thần đang được bảo trợ và nuôi dưỡng, trong đó có gần 20 công dân của Việt Trì.

Thay mặt thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn với sự hi sinh xương máu của các thương bệnh binh nói chung, thương bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm nói riêng cho nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, đồng chí cũng sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn và đặc thù riêng tại Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố trao quà cho các đơn vị và gửi lời chúc năm mới Nhâm Dần an khang, mạnh khỏe đến lãnh đạo, cán bộ của 2 trung tâm cũng như các đối tượng đang điều trị tại 2 trung tâm.

                           

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang