Chiều 10/5, Liên đoàn lao động thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Hòa Bình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì.

Trường Tiểu học Hòa Bình trước đây được xây dựng tại khu 12, phố Đồi Cam, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì. Đáp ứng nhu cầu của học tập của con em phường Bến Gót, trường đã được xây dựng lại tại tổ 12, khu Hòa Bình II, phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, với tổng kinh phí 32 tỷ đồng. Công trình do UBND phường Bến Gót làm chủ đầu tư, khởi công ngày 19/5/2017, đã hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng ngày 18/2/2019, với 2 dãy nhà 3 tầng.

Công trình được hoàn thành đã đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất để thầy và trò yên tâm công tác và học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường, phấn đấu công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Việt Trì đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng công trình sản phẩm năm 2019.

 

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH